เปิด “ตำนาน 500 ปี” กับสุดยอดต้นตำรับสมุนไพรราชวงศ์จีน​

ในยุคปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่ากระแสการดูแลสุขภาพนั้นมาแรงมาก ทุกคนเริ่มหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพของตัวเอง หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรับประทานอาหาร, การออกกำลังกายและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ แน่นอนว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพนั้นกำลังเป็นที่นิยม โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสมุนไพรจีน
บริษัท พีอาร์ไนน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้กำเนิดขึ้นจากเจตนาอันแรงกล้าที่อยากเห็นผู้คนมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง นอกจากการทานอาหารที่มีประโยชน์ และการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้วนั้นทางบริษัทฯ ขอนำเสนอสุดยอดต้นตำรับสมุนไพรราชวงศ์จีนโบราณที่ตกทอดจากรุ่นสู่รุ่นจนถึงปัจจุบัน อายุประมาณ 500 ปีและจากประสบการณ์มากกว่า 40 ปี เกี่ยวกับการผลิตเวชภัณฑ์ของดร.เสกสรรข์ ธีระวาณิชย์ ประธานกรรมการบริษัทฯรวมไปถึงการพัฒนาสูตรและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด จนได้ยาสมุนไพรจีน 5 ชนิด คือ ยาน้ำสมุนไพรจีนปาซินซุ่ย, ปาซินซุ่ย ชนิดแคปซูล, ยาน้ำสมุนไพรจีนซินแป๊ะฮ้อ, ยาสตรีหลักเซา และยาเม็ดตราพระราม เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศที่ได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศซึ่งเป็นการการันตีได้ว่าผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรจีนแผนโบราณของเรานั้นสามารถทำให้ผู้คนมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงได้นั่นเอง
สำหรับท่านใดที่ใช้สมุนไพรจีนในการดูแลสุขภาพ หรือกำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หรือยาสมุนไพรแผนโบราณที่ทำมาจากสมุนไพรจีนแท้ๆที่เป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ผ่านการวิจัยที่ถูกต้องปลอดภัยแล้วนั้นเราหวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่พร้อมจะดูแลให้ทุกคนมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงไปพร้อมๆกับเราอย่างแน่นอน