คุณสมลัง พงษ์ทะวงศ์​

ป่วยเป็นรูมาตอยด์ ,เบาหวานและโรคกระเพาะ-ลำไส้ ทานอาหารไม่ได้ น้ำหนักลด ถ่ายเป็นเลือด เมื่อได้มาทานผลิตภัณฑ์ PR9 ชุดสุขภาพ “ยาน้ำสมุนไพรจีนปาซินซุ่ย ซินแป๊ะฮ้อ และยาเม็ดตราพระราม” ได้ 3 วัน ก็สามารถทานอาหารได้ โรคกระเพาะและโรคเบาหวานดีขึ้น “สินค้าดีจริงๆ ช่วยฟื้นฟูอาการป่วย ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น สุขภาพดีขึ้นมาก”

คุณสุวรรณ โพธิ์งาม​

ป่วยเป็นอัมพฤก อัมพาต ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเอง และเดินไม่ได้มาเป็นเวลา 2 ปี 7 เดือน หลังจากได้รับประทานผลิตภัณฑ์ PR9 ชุดสุขภาพ “ยาน้ำสมุนไพรจีนปาซินซุ่ย ซินแป๊ะฮ้อ และยาเม็ดตราพระราม” ไป1ชุด ร่างกายเริ่มมีการตอบสนองดีขึ้น และเมื่อหลังจากทานต่อเนื่อง 2 ชุด “สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ และเดินเองได้”

คุณอัมราพร พงษ์อ่อน​

เป็นช่างเสริมสวยมานาน 14 ปี ร่างกายอ่อนเพลีย หน้าเป็นฝ้า หน้าหมองคล้ำ ผิวกร้าน มีปัญหาสารเคมีตกค้างในร่างกายและปัญหาปวดกระดูก เข่า หลัง ได้ลองทาน”ยาเม็ดตราพระราม”ไปได้ประมาณ20เม็ด รู้สึกอาการปวดกระดูกลดลง จึงเริ่มทานยาน้ำสมุนไพรจีน “ปาซินซุ่ย” และ “ซินแป๊ะฮ้อ” ควบคู่ไปด้วย ทานได้ประมาณ 1 เดือน ก็มีประจำเดือนมาเป็นลิ่มเลือดและค่อนข้างเยอะ หลังจากนั้น “ผิวพรรณเริ่มเปล่งปลั่งสดใส หน้าที่เคยเป็นฝ้าก็เริ่มจากลง สุขภาพแข็งแรงขึ้น ไม่เหนื่อยง่าย และไม่มีอาการปวดเข่าอีกเลย”